Internalpagemap

เกี่ยวกับนิวอิมเมจ

นิวอิมเมจ อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งเมื่อปี คศ 1984, นิวอิมเมจเป็นบริษัทที่บุกเบิกด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและขายตรงในภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิก

ประธานผู้ก่อตั้งบริษัทคือ มิสเตอร์ แกรม ลินเซ่ เคล็ก เป็นผู้ที่ศึกษาอย่างลึกซึ้งถึงโคลอสตรุมและศาสตร์แห่งสุขภาพ ซึงโคลอสตรุมนี้เองเป็นสารสำคัญ ในหลายๆผลิตภัณฑ์ของนิวอิมเมจ มากกว่า 27 ปี มิสเตอร์ แกรม ลินเซ่ เคล็กเป็นผู้มีชื่อเสียงในระดับสากลในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านโคลอสตรุมและ เซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell)

อิมเมจ อินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งในประเทศนิวซีแลนด์ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยการเติบโตของกลุ่มธุรกิจเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายใน Australia, Hong Kong, Indonesia, Japan, Malaysia, New Zealand, the Philippines, Singapore, South Africa, Taiwan และตอนนี้ Thailand และ India.

ทุกวันนี้ มีเพียงแค่ไม่กี่บริษัทที่ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วและคงอยู่ต่อเนื่อง มากกว่า 5 ปี และนิวอิมเมจคือหนึ่งเดียวที่ธุรกิจเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องมากว่า 27ปี นิวอิมเมจยังคงประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้เพราะ 4 ปัจจัยหลัก คือ ความยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์, ระบบธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ, ตัวแทนธุรกิจที่น่าทึ่ง, และจิตวิญญาณแห่งการเป็นเจ้าของธุรกิจ

นิวอิมเมจ ถูกจัดเข้าอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ นิวซีแลนด์ คุณสามารถเข้าดูข้อมูลได้ใน nzx.com (share code NEW), และข้อมูลเพิ่มเติมใน newimagegroup.co.nz

แถลงการณ์วัตถุประสงค์

นิว อิมเมจ จะนำเสนอโอกาสที่เท่าเทียมกันในกับผู้คนทุกระดับทั่วโลก และส่งเสริมคุณภาพชีวิต โดยเชื่อมโยงสู่โอกาสทางธุรกิจที่ยั่งยืนในการทำตลาดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ซึ่งเป็นไปตามตกลงร่วมกันของเราในการดูแลสุขภาพ ความมั่นคงทางการเงิน และพัฒนาบุคคล

เป้าหมายของนิวอิมเมจคือการส่งเสริมสุขภาพ และความปราศจากโรคของผู้คนทั่วโลก โดยการใช้โคลอสตรุมซึ่งเป็นสารแหล่งรวมสารอาหารและเซลล์ต้นต้นกำเนิด

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

นิวอิมเมจเป็นบริษัทแรกและเป็นเป็นอันดับหนึ่งของโลกของบริษัทที่จำ หน่ายโคลอสตรุม ผลิตภัณฑ์สุขภาพที่น่าทึ่งที่สุดในโลก ผลงานที่พิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของโคลอสตรุมคือ ผลิตภัณฑ์ขายดี Alpha Lipid® Lifeline® ไปจนถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Bio-RejuvTM นิวอิมเมจประสบความสำเร็จเพราะลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง กลุ่มผลิตภัณฑ์โคลอสตรุมที่มหัศจรรย์และแตกต่างจึงไม่มีคู่แข่งเทียบได้!

ระบบและคน

แกนนำของผู้นำทางอุตสาหกรรมได้พัฒนาระบบเครือข่ายสำหรับเอเชีย แปซิฟิก ด้วยระบบเทคโนโลยีและการสื่อสารที่ทันสมัย ระบบการนำเสนอแบบออนไลน์ และการฝึกสอน นิวอิมเมจมีโปรแกรมการช่วยเหลือที่สมบูรณ์แบบสำหรับสมาชิกใหม่ เราเชื่อในจิตวิญญาณของความเป็นเจ้าของธุรกิจในทุกๆคน กล่าวโดย มิสเตอร์ แกรม เคล็ก “สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้คือปลดปล่อยมันออกมา”

จุดมุ่งหมาย

เพื่อเป็นบริษัททางการตลาดที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก
เพื่อให้แน่ใจในกำไรสูงสุดสำหรับคนจำนวนเยอะที่สุด
จัดหาผลิตภัณฑ์และการผลิตที่สมบูรณ์แบบ

company_sidebar นิวอิมเมจ ได้รับรางวัลมากมายเกี่ยวกับความสำเร็จทางธุรกิจ ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา.