Internalpagemap

สาสน์จากประธานบริษัท

สาสน์จากประธานบริษัท

สุขภาพไม่ดี ไม่มีอนาคต

ผู้มีสุขภาพดียังสามารถปรารถนาในหลายสิ่ง แต่ผู้ที่เจ็บป่วยมีเพียงความปรารถนาเดียว

ผมไม่เคยลืมคำกล่าวนี้ซึ่งผมได้ยินเมื่อหลายปีมาแล้ว และตอนนี้มันก็สามารถมาปรับใช้ได้จริงยิ่งกว่าช่วงเวลาใดในประวัติศาสตร์ ร่างกายของเราโดนโจมตีจากโลกที่ตึงเครียดเต็มไปด้วยสิ่งแปลกปลอมสารพิษ ความท้าทายในตอนนี้คือเราจะคงความสุขภาพดีได้อย่างไร

โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของผม ทำให้ผมเรียนรู้ว่าการป้องกันการเกิดโรคนั้นมีความเป็นไปได้เป็นในการยืดชีวิตเป็นพันเท่าของการรักษาเมื่อเกิดโรคขึ้นแล้ว โศกนาฏกรรมที่ผมได้สูญเสียมารดาม บิดา และน้องชาย ด้วยโรคมะเร็ง นั้นทำให้ผมตระหนักถึงความจริงที่ว่า ผมเองก็มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นเหยื่อของโรคมะเร็งร้ายนี้เช่นเดียวกัน ในตอนนั้นผมไม่อยากตาย เพราะชีวิตมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผมต้องทำ ดังนั้นใขขณะนั้นผมจึงเผชิญทางเลือก 2 ทาง

นิวอิมเมจ คือ 27 ปีที่ผมได้พยายามทำอะไรบางอย่างที่รับมือกับมะเร็ง ในความเป็นจริง การมีชีวิตอยู่ของผมเป็นการพิสูจน์ความมีสุขภาพที่เป็นเลิศ และการมีพลังชีวิตของผม ตั้งแต่ผมริเริ่มก่อตั้งนิวอิมเมจ ผมไม่เคยป่วย หลายคนได้ตั้งข้อสังเกตถึงความมีพลังงาน ความกระตือรือร้น ความเบิกบานในชีวิตของผม ทัศนคติที่เป็นบวก และความสุขภาพดีการปราศจากโรคภัย จากการที่ผมเดินทางเพื่อไปประเทศต่างเพื่ออธิบายผลิตภัณฑ์ (ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมโปรดปราน) ผมมีความปีติยินดีทุกครั้งที่ได้ฟังเรื่องราวความประสบความสำเร็จอย่างน่ามหัศจรรย์ของผู้คนหลายพันคน จากการที่ผมเดินทางไปทั่วภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

นิวอิมเมจได้ริเริ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและ ผลิตภัณฑ์ของเราที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากคือ โคลอสตรุม ผลิตภัณฑ์เป็นคำตอบที่ยิ่งใหญ่ของธรรมชาติสู่มวลมนุษยชาติที่ห่วงใหญ่สุขภาพ เพราะระบบภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอของเรา เราจึงต้องการโคลอสตรุม นิวอิมเมจภูมิใจที่เป็นบริษัทในโลกที่ทำตลาดโคลอสตรุม และเป็นผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุด และนิว อิมเมจยังเป็นผู้นำของผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์อย่างโคลอสตรุม ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะบริโภคผลิตภัณฑ์นี้ทุกๆวัน

ผมหวังว่า นิวอิมเมจสามารถที่จะต้อนรับคุณเข้ามาสู่ครอบครัวของเรา และช่วยเหลือคุณเพื่อค้นพบ สุขภาพที่ดีเยี่ยมและมีชีวิตชีวา ปราศจากโรค

SignatureGraeme Clegg
New Image Chairman

Graeme Clegg