colostrum_banner_eng

ภาพรวมของโคลอสตรุม

สุขภาพเชิงป้องกัน

สุขภาพ ตามคำนิยามของ องค์การอนามัยโลกคือ สุขภาวะที่สมบูรณ์ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ และสังคมประกอบกัน ไม่ใช่แต่เพียงการปราศจากโรคภัยไข้เจ็บหรือความพิการเท่านั้น

มีคำกล่าวแต่โบราณที่ว่า การป้องกันการเกิดโรคนั้นดีกว่าการรักษาโรค ซึ่งก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจริงๆแล้วการป้องกันไม่ให้เกิดโรค มันดีและง่ายกว่าการพยายามหยุดยั้งการทำลายและลดความเจ็บปวดจากโรคที่เป็น อยู่เมื่อเกิดโรคขึ้นแล้ว

เพื่อคงความมีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์ มีพลังงาน และสามารถทำให้พวกเราสามารถใช้ชีวิตอย่างเต็มศักยภาพ พวกเราจำเป็นต้อง

 • บำรุงรักษาร่างกายเป็นอย่างดี
 • ให้สารอาหารทุกชนิดที่จำเป็นในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง
 • ต้องให้แน่ใจว่าร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารทุกชนิดที่เราได้บริโภคเข้าไป
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
 • ลดการรับผลกระทบจากสารพิษในมลภาวะที่ส่งผลมายังระบบร่างกาย

ที่ นิว อิมเมจ เราเชื่อว่า อาหารแรกแห่งชีวิตคือโคลอสตรุม ซึ่งโคลอสตรุมนี้ได้ถูกวิจัยและพัฒนาโดยธรรมชาติ และปรับปรุงพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นมานานกว่าล้านปี เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันร่างกายจากสภาวะอ่อนแอ หรือการรุกรานจากเชื้อโรค ดังนั้นการเริ่มต้นวันด้วยโคลอสตรุม เป็นการสร้างรากฐานของสุขภาพที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นเรามีผลิตภัณฑ์โคลอสตรุมที่หลากหลายเพื่อช่วยเหลือดูแลสุขภาพ ตามแบบที่คุณต้องการ

ผลิตภัณฑ์เพื่อการปฏิรูปฟื้นฟูสุขภาพ

การฟื้นฟูเป็นกลไกธรรมชาติของร่างกายในการซ่อมแซมในระดับเซลล์และ ช่วยในขั้นตอนการเจริญของเซลล์ ซึ่งกลไกถูกสนับสนุนโดยสารอาหารที่ดี และการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพและมีสุขภาพดี

โกล์ฟ แฟ็คเตอร์ หรือสารที่มีฤทธิ์กระตุ้นให้เซลล์ต่าง ๆ มีการเจริญเติบโตพบในโคลอสตรุม โกล์ฟ แฟ็คเตอร์ ในโคลอสตรุมนั้นได้รับการศึกษาพบว่าช่วยให้เกิดการกระตุ้นและปลดปล่อย สเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อที่โตเต็มวัย เช่น ไขกระดูก เลือด ผิวหนัง ฟันน้ำนม เป็นต้น

สเต็มเซลล์จากเนื้อเยื่อที่โตเต็มวัยมีความสามารถในการพัฒนาเซลล์ อื่นในทุกระบบของร่างกาย นั่นหมายถึง มันสามารถช่วยในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายในทุกๆอวัยวะ

โคลอสตรุมคืออะไร

สัตว์ทุกชนิดที่เลี้ยงลูกด้วยนม เมื่อแรกเกิดจะได้รับอาหารชนิดแรกคือ โคลอสตรุมจากมารดา หรือที่รู้จักกันคือน้ำนมเหลือง น้ำนมแรกเกิดนี้เป็นความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ อุดมด้วยสารอาหาร เสริมภูมิคุ้มกัน มี โกล์ฟ แฟ็คเตอร์ซึ่งช่วยในการเจริญเติบโตอย่างสมบูรณ์ และมีความสมดุลของวิตามินและเกลือแร่ที่เป็นรูปแบบเฉพาะ

โคลอสตรุม ส่งเสริมให้เกิดการเจริญเติบโตอย่างสุขภาพดี และมีพัฒนาการ และรับผิดชอบต่อระบบภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ โคลอสตรุมมีส่วนประกอบทางภูมิคุ้มกันที่สำคัญยิ่ง และมีไขมันเชิงซ้อนที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพช่วยให้ร่างกายแข็งแรงปราศจากโรค ภัยไข้เจ็บ

บริษัท นิว อิมเมจ เป็นผู้นำตลาดของผลิตภัณฑ์โคลอสตรุม มาตรฐานสูง เนื่องจากโคลอสตรุมไม่มีความเฉพาะเจาะจงกับสายพันธุ์ นั่นหมายถึง มนุษย์สามารถรับสารอาหารจากโคลอสตรุมที่มาจากวัวได้ ในความเป็นจริงแล้วน้ำนมโคลอสตรุมเป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ดื่มแพร่หลายมา อย่างช้านานทั่วโลก โคลอสตรุมเป็นอาหารแรกจากธรรมชาติ เป็น สิ่งสำคัญต่อการดำรงอยู่ของชีวิตตั้งแต่แรกเกิด และ โคลอสตรุมคุณภาพดีได้ถูกเตรียมมาเพื่อคุณแล้วโดยบริษัท นิวอิมเมจ กว่าศตวรรษ ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้รับโคลอสตรุมจากสัตว์ ผู้คนมากมายในอินเดีย ใช้น้ำนมเหลืองโคลอสตรุมในตำรายามากกว่า พันปี งานวิจัยมากมายใน 30 ปีที่ผ่านมา ได้แสดงว่า น้ำนมเหลืองโคลอสตรุมจากวัว เป็นหนึ่งในสารอาหารที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อสุขภาพที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อสุขภาพดีในองค์รวม กล่าวคือ

 • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • ช่วยในการย่อยอาหารที่สมบูรณ์ ป้องกันการเกิด Leaky gut หรืออาการลำไส้รั่วซึ่งหมายถึงการรั่วซึมของโมเลกุลอาหารที่ยังย่อยไม่เสร็จ สิ้น เช่น โปรตีนที่ยังไม่กลายเป็นกรดอะมิโน เป็นต้น
 • สูงวัยอย่างสุขภาพดี
 • ส่งเสริมให้เกิดการฟื้นฟูรักษาโรคอย่างธรรมชาติ โดยร่างกาย

กรรมวิธีการผลิตโคลอสตุมจากโคนมสุขภาพดี

โคลอสตรุมของนิวอิมเมจเป็นโคลอสตรุมคุณภาพสูงสุด โคลอสตรุมคุณภาพสูงเหล่านี้ได้มาจากฟาร์มเลี้ยงสัตว์ในประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศที่มีภูมิทัศน์งดงาม อุดมสมบูรณ์เป็นธรรมชาติ มีเนินเขา และผืนแผ่นดินที่กว้างใหญ่ สะอาดบริสุทธิ์ และพื้นที่เลี้ยงสัตว์เขียวขจี ซึ่งฟาร์มนี้เองที่ก่อกำเนิดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดของโลก โคนมจากนิวซีแลนด์นั้นจะถูกเลี้ยงอย่างอิสระ ในทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ ดังนั้นโคนมเหล่านี้จึงปราศจากเชื้อวัวบ้า (BSE) และโรคเท้าเปื่อยปากเปื่อยของสัตว์ และนอกจากนี้ตามกฏระเบียบของประเทศนิวซีแลนด์นั้นไม่อนุญาตให้ใช้ฮอร์โมนใน การเลี้ยงสัตว์ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ได้จึงมีความปลอดภัยสูงมาก เมื่อแม่วัวคลอดลูก ร่างกายของแม่วัวจะสร้างโคลอสตรุมมากกว่าความต้องการของลูกวัวแรกเกิด ดังนั้น เราจึงสามารถนำโคลอสตรุมส่วนที่เกินจากความต้องการนี้มาใช้ได้ ก่อนนำโคลอสตรุมมาทำการผลิตในทุกครั้งการผลิตของโคลอสตรุมของนิวอิมเมจนั้น โคลอสตรุมที่ได้มาจากแม่วัวจะต้องได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจในความ บริสุทธิ์ และเป็นไปตามข้อกำหนดแนวทางมาตราฐานความปลอดภัยอาหารสากลระดับโลกและจะทำการ เก็บโคลอสตรุมแค่เพียงใน 2 วันแรกเท่านั้น

ในขั้นตอนแรก โคลอสตรุมที่ได้จะถูกนำมาสกัดไขมันออก และผ่านการฆ่าเชื้อโดยการพาสเจอร์ไรต์ ที่อุณหภูมิ 72 องศา เป็นเวลา 15วินาที ซึ่งนานพอที่จะฆ่าเชื้อก่อเชื้อโรคได้ทั้งหมด แต่ไม่นานพอที่จะทำลายสารอาหารออกฤทธิ์ชีวภาพที่สำคัญ จากนั้นจะเคลืบด้วยไขมันที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของนิว อิมเมจที่เรียกว่า อัลฟ่า ไลปิด โดยอัลฟ่าไลปิดจะเคลือบไปที่ทุกอนุภาคของโคลอสตรุม ผลิตภัณฑ์ที่ได้จะเป็นผงแห้งที่ยังคงคุณค่าสารออกทธิ์ชีวภาพมากมาย อยู่ในลักษณะผงแห้งสีขาว

การทำให้แห้งโดยความร้อนต่ำนี้ ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศนิวซีแลนด์ กรรมวิธีดังกล่าวส่งผลให้สูญเสียสารอาหารไปเพียงแค่ 3% เท่านั้น จากนั้นผงโคลอสตรุมคุณภาพสูงที่ได้จึงนำไปบรรจุแคปซูล, ทำเป็นเม็ด หรือ เป็นผงพร้อมชงสำหรับดื่มเป็นอาหารเช้า

ทำไมถึงควรบริโภคโคลอสตรุมทุกวัน

โคลอสตรุมเป็นแหล่งธรรมชาติของสารออกฤทธิ์ชีวภาพ มีคุณค่าต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย และระบบภูมิคุ้มกันที่ทำงานเสริมกันเพื่อ

 • เพิ่มภูมิคุ้มกันเพื่อสุขภาพที่ดีเยี่ยมมากขึ้น
 • รักษาและป้องกันระบบย่อยอาหาร
 • ส่งเสริมกลไกการซ่อมแซมเซลล์ตามธรรมชาติ รักษา และช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ
 • เพิ่มพลังงาน และ ความมีชีวิตชีวากระฉับกระเฉง สุขภาพดียิ่งขึ้น

หากคุณคาดหวังที่จะมีสุขภาพร่างการที่สมบูรณ์แข็งแรง ดังนั้นไม่มีอะไรอีกแล้วที่ดีไปกว่าหรือเป็นธรรมชาติมากกว่า โคลอสตรุม

Colostrum