events_banner_thai

Recent Events

Voyage Of Dreams Cruise Highlights 2017


New Image 11th Thailand Royalty


งานประชุมผู้นำระดับสูง นิว อิมเมจ ไดมอนด์ คอนเฟอเร้นซ์ ณ เมืองโรโทรัว ประเทศนิวซีแลนด์ เดือนมีนาคม 2559

ในเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ผู้นำธุรกิจนิวอิมเมจจำนวนมากได้เดินทางมาถึงเมืองโรโทรัว ประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อเข้าร่วมงานประชุมผู้นำระดับสูง อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์ คอนเฟอเร้นซ์ ซึ่งสำหรับผู้นำรุ่นใหม่หลายๆคน การเดินทางมาถึงโรโทรัว ประเทศนิวซีแลนด์ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการเดินทางที่สร้างความประทับใจและความสุขสนุกสนานที่ยากจะลืมเลือนทีเดียว

ในขณะที่ผู้นำระดับสูงสุด คือ ผู้พิชิตตำแหน่งไดมอนด์ในปีที่ผ่านมา ก็ได้รับการรับรองอย่างสมเกียรติจากบริษัท โดยในวันศุกร์ก่อนที่จะเดินทางมายังโรโทรัว บริษัทได้ส่งรถลีมูซีนยาวสุดหรูไปรับพวกเขาถึงโรงแรมที่พักในโอ๊คแลนด์เพื่อที่จะมาส่งยังห้องอาหารอันหรูหรา Solitaire Lodge ในทะเลสาบ Tarawera เพื่อร่วมงานเลี้ยงรับรองอาหารกลางวันที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้ประสบความสำเร็จ ในโอกาสนี้ท่านประธานบริษัท นิว อิมเมจ มิสเตอร์ แกรม เคล็กซ์ ได้กล่าวต้อนรับและแจ้งให้ผู้นำธุรกิจระดับสูงสุดทราบถึงแผนการขยายธุรกิจในอนาคตของนิว อิมเมจ และหลังจากงานเลี้ยงรับรองอาหารกลางวันดังกล่าว ผู้นำระดับไดมอนด์ทุกคนก็ได้รับเชิญขึ้นเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวที่บริษัทจัดให้เพื่อเข้าชมวิวทิวทัศน์ของโรโทรัวก่อนที่ทุกคนจะเก็บความประทับใจนี้กลับไปยังที่พัก

ต่อมาในช่วงเย็น บริษัทก็ยังได้จัดโปรแกรมนำเที่ยวพิเศษไปยัง Hobbiton ซึ่งเป็นสถานที่จริงที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Hobbit และ Lord of the Rings ในบรรยากาศยามเย็นพระอาทิตย์ตกดินของ Hobbiton และตามด้วยงานเลี้ยงอาหารเย็นที่แสนพิเศษ

ส่วนวันเสาร์ ซึ่งเป็นวันประชุม ก็อัดแน่นไปด้วยการแบ่งปันข้อมูลจากประสบการณ์การทำงานของผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ที่ได้สร้างความประทับใจและแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมงานกว่า 250 คน อยู่ตลอดทุกช่วงของงาน รวมทั้งการแสดงและกิจกรรมของตัวแทนผู้นำที่ได้ถ่ายทอดศิลปะวัฒนธรรมของแต่ละประเทศออกมาอย่างงดงามและสนุกสนาน

หลังจากจบงานประชุมในช่วงเย็น ผู้นำระดับสูงก็ได้รับเชิญขึ้นเรือสำราญในทะเลสาบโรโทรัว พร้อมรับประทานอาหารเย็นในบรรยากาศแบบสบายๆ คลุกคล้าเสียงเพลงและการเต้นรำอย่างสนุกสนาน


Thailand Royalty 10th

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา บริษัท นิว อิมเมจ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณแกรม เคล็กซ์ ประธานบริษัท และคุณช่อทิพย์ แย้มประชา ผู้จัดการประจำประเทศไทย ได้จัดงานเชิดชูเกียรติผู้นำธุรกิจที่ได้รับรอยัลตี้ โบนัส ขึ้น ณ โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Key to Wealth” หรือ กุญแจสู่ความมั่งคั่ง โดยในครั้งนี้มีผู้นำธุรกิจนิว อิมเมจ ทั้งที่ได้รับรอยัลตี้ โบนัส และทีมงานเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง บรรยากาศเต็มไปด้วยความประทับใจ นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งการจับรางวัลหางบัตรให้สำหรับผู้โชคดีภายในงานด้วย

Thailand RoyaltyThailand Royalty

นิว อิมเมจ จับมือผู้นำธุรกิจภาคอิสาน จัดงานประชุมเปิดโอกาสทางธุรกิจ

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 6 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัท นิว อิมเมจ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณจักรพันธ์ สุทธโทธน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมงาน และผู้นำธุรกิจนิว อิมเมจ จังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียง ได้จัดงาน ประชุมเพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขภาพดี ชีวิตมีระดับ กับ นิว อิมเมจ” ณ โรงแรมเคเอส พาวิลเลี่ยน โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการตรวจสุขภาพเบื้องต้น สาธิตการนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บีวีนอม ชงชิมผลิตภัณฑ์ และการบรรยายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แผนการตลาด และโอกาสทางธุรกิจ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้นำธุรกิจนิว อิมเมจ และบุคคลทั่วไปอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ยังมีการเชิดชูเกียรติผู้ขึ้นตำแหน่งซูปเปอร์ไวเซอร์ และเมเนเจอร์ด้วย

2016040620160406

March Newsletter

Newsletter March (p.1)

Newsletter March (p.2)

Newsletter March (p.3)

Newsletter March (p.4)


January Newsletter

News Letter_Jan2016 (p.1)

Newsletter_Jan2016 (p.2)

Newsletter_Jan2016 (p.3)


งานรอยัลตี้คอนเวนชั่นไต้หวัน ครั้งที่ 35 – 13 ธันวาคม 2557

งานรอยัลตี้คอนเวชั่นไต้หวัน ครั้งที่ 35 จัดขึ้นในไถจง ไต้หวัน ผู้คนล้นหลามกว่า 3,000 คน ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลารอยัลตี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม บรรดาสมาชิกจำนวนมหาศาลต่างหลั่งไหลมายังไถจงด้วยรถโดยสารจากทั่วสารทิศรอบเกาะ เพื่อมาเชิดชูและเป็นเกียรติแก่ผู้ที่ได้รับเงินโบนัส.

คุณแกรม เคล็กก์ ประธานบริษัท นิว อิมเมจ พร้อมคุณบรูซ เฮือง ผู้จัดการทั่วไป ร่วมเป็นแขกกิตติมศักดิ์และประธานในพิธี บรรยากาศในงานรอยัลตี้ครั้งนี้เต็มไปด้วยภาพแห่งความชื่นมื่นของพิธีเชิดชูเกียติผู้ที่ได้รับตำแหน่งคิงและควีนแต่ละท่าน งานเฉลิมฉลองดำเนินอย่างต่อเนื่องหลายชั่วโมง พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติได้เพลิดเพลินกับงานเลี้ยงอันหรูหรา การแสดงบันเทิงที่สนุกสนาน และแดนซ์กระจายตลอดทั้งงาน.

35th Taiwanese Royalty Convent35th Taiwanese Royalty Convent

การพ้นสภาพการเป็นพนักงาน

อะโลฮา

Hawaii_Aloha_team

บรรดาสมาชิกนิว อิมเมจ กลับจากงานประชุมสุดยอดผู้นำที่ฮาวาย ต่างพูดกันว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่น่าจดจำและควรค่าสำหรับการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี ประโยชน์ของงานครั้งนี้เป็นมากกว่าแค่การได้ไปเที่ยวสถานที่ใหม่ๆ หรือสนุกกับการช้อปปิ้ง เพราะได้มีโอกาสรับฟังและเรียนรู้จากผู้ที่ประสบความสำเร็จทางธุรกิจจริงๆ พร้อมกับชื่นชมกับความสำเร็จของพวกเขา แล้วย้อนกลับมาถามตัวเองว่า “หากพวกเขาทำได้ แล้วทำไมเราจะทำไม่ได้?” ความแตกต่างอย่างสำคัญระหว่างผู้ประสบความสำเร็จและพวกเราที่เหลือคือ พวกเขามีแผนการและทำงานอย่างจริงจัง พวกเขามุ่งมั่นและทุ่มเทอย่างเต็มที่ทั้ง ความตั้งใจ กำลังกาย และการเงิน ที่จะทำงานตามแผนการที่วางไว้ เพื่อให้มีฐานะทางการเงินร่ำรวยขึ้นกว่าที่เป็นอยู่นี้ภายในอีก 2-5 ปีข้างหน้า ขอให้ตั้งใจให้แน่วแน่ตั้งแต่วันนี้ว่า…คุณจะเป็นคนหนึ่งที่ผ่านการทำคุณสมบัติเข้าร่วมงานประชุมสุดยอดผู้นำครั้งหน้าในปี 2557


3rd Thailand Royalty Convention 12.01.2013


มิสเตอร์ เมอเรย์ ครอว์ฟอร์ด

ที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ระดับนานาชาติ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มิถุนายน เวลา- วันศุกร์ ที่ 29 มิถุนายน เวลา- วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน เวลา

3 คอร์สอบรมในประเทศไทย

ที่ครอบคลุมเนื้อหาดังต่อไปนี้

  • ทำไมผู้คนถึงเจ็บป่วย  * โคลอสตรุมกับสุขภาพ
  • ผลลัพธ์ในด้านบวกของโคลอสตรุม
  • ทำไมต้องโคลอสตรุมของนิวอิมเมจ

และเน้นในเรื่องพลังของอัลฟา ลิปิด™ ไลฟ์ไลน์ (aL3)

รากฐานสำคัญของสุขภาพที่ยอดเยี่ยม และรากฐานของธุรกิจที่เป็นเลิศ

หากต้องการรายละเอียดของการสัมมนาครั้งต่อไป กรุณาติดต่อ : thaisupport@newimageasia.com
ดูอัลบั้มภาพ

ภาพกิจกรรม
Murray Crawford EventMurray Crawford Event

การประชุม แกลเลอรี่
2nd Thai Conference2nd Thai Conference


การกลับมาอีกครั้งของ ไบโอ-รีจูฟ!!!

hero_biorejuv_pic

กรุงเทพฯ 18 – 20 พฤษภาคม

3 โปรแกรมสุดพิเศษที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกและระดับผู้นำ และได้แบ่งปันไอเดียในการขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว การจัดงานปาร์ตี้ และที่สำคัญคือ วิธีการสาธิตผลิตภัณฑ์แต่ละตัว

เมื่อสำเร็จการสัมมนา “เทรน เดอะ เทรนเนอร์” ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้รับ ‘Certificate of Accomplishment’

หรือประกาศนียบัตรแห่งการสัมฤทธิ์ผล ที่จะทำให้พวกเขาสามารถพัฒนาทีมและไปถึงความสำเร็จในขั้นที่สูงขึ้นต่อไป

หากต้องการรายละเอียดของการสัมมนาครั้งต่อไป กรุณาติดต่อ: thaisupport@newimageasia.com

Bio RejuvBio Rejuv

พิธีตัดริบบิ้นที่สำนักงานแห่งใหม่

การเปิดตัวอย่างประสบความสำเร็จของบริษัท นิวอิมเมจมีพิธีตัดริบบิ้นที่กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสำนักงานนิวอิมเมจแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ

แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมพิธีเปิดงาน ได้แก่ มิสเตอร์ แกรม เคลก; ประธานบริษัท, มิสเตอร์ เอ็น เอช ฉั่ว; รองประธานภาคพื้นเอเซีย และมิสเตอร์ คิน ชอง ซอย (Mr. Kin Chong Choi) พร้อมกับสมาชิกนิวอิมเมจจากประเทศออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, มาเลเซีย, และประเทศไทย ร่วมฉลองพิธีเปิด

Ribbon Cutting Ribbon Cutting

งานเปิดตัวและรอยัลตี้ของประเทศไทย

งานเปิดตัวและรอยัลตี้ของนิว อิมเมจ ประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้ โดยท่าน ท้อดด์ คลีเวอร์ รองหัวหน้าคณะผู้แทนฯ สถานเอกอัครราชฑูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ผู้เข้าร่วมงานกว่า 1000 คน มีความสุขกับงานในครั้งนี้ที่จัดที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท มีการโชว์แบบเมารี ซึ่งเป็นชนเผ่าพื้นเมืองของนิวซีแลนด์ และการฟ้อนรำของคณะแสดงชาวไทย

ผู้ทรงเกียรติที่เข้าร่วมงานประกอบไปด้วย มิสเตอร์แกรม เคลก, ประธานบริษัทนิว อิมเมจ อินเตอร์เนชั่นแนล และมิสเตอร์เอ็น เอช ฉั่ว, รองประธานภาคพื้นเอเซีย ผู้นำธุรกิจจากมาเลเซียกว่า 60 ท่าน และผู้ประกอบการชาวไทยอีกหลายท่าน

Thailand RoyaltyThailand Royalty